Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

KODAK

Tròng Kính Mỏng Chống Ánh Sáng Xanh Blue Lens Kodak 1.61

          ( 0 đánh giá )

1,000,000đ

Số lượng :

TRÒNG KÍNH KODAK BLUE UV - THƯƠNG HIỆU SỐ 1 TẠI MỸ

Lớp váng Super HMC A+ : Lớp váng độc quyền siêu cứng, giảm sóng điện từ , giảm tia cực tím, ngăn ánh sáng xanh , UV400(UVA&UVB) , độ truyền quang tốt.
Super Clear : giảm trầy , giảm bám nước và bám bẩn cao, giảm dính dầu mỡ, vùng quang học rộng, hình ảnh tương phản chân thật.

Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và mang đến sự thoải mái, dễ chịu khi đeo. Các lớp váng phủ bề mặt làm tăng độ bền cho tròng kính và thị lực tuyệt vời.

Kodak là một thương hiệu tròng kính nổi tiếng của Mỹ và được rất nhiều người ưa chuộng trên thế giới. Kodak Lens được ưa chuộng và sử dụng từ những năm 1992, đến nay có hơn 50 sản phẩm nhãn khoa đã được phát triển và là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tròng kính.

Tròng kính Kodak BLUE UV giúp cho khách hàng của bạn có tầm nhìn rõ ràng hơn với số độ yêu cầu.

Với tròng kính thông thường, xấp xỉ 10% ánh sáng bị phản chiếu đi và không thể tiếp cận với mắt, càng nhiều ánh sáng bị phản chiếu đồng nghĩa với việc tầm nhìn kém hơn hẳn.

Tròng kính Kodak chính hãng với lớp phủ BLUE UV cho phép ánh sáng đi vào mắt với tỷ lệ cao ( trên 99,6%) cung cấp 1 tầm nhìn rõ ràng đối với mọi điểm trên bề mặt của tròng kính.

Lớp phủ BLUE UV thể hiện qua sự phản chiếu của màu xanh ngọc.

Bảo vệ tối đa bằng cách giảm thiểu tia UVánh sáng xanh có hại:

1.Chặn 100% tia cực tím (UV) để giảm nguy cơ đục thuỷ tinh thể.

2.Giảm ánh sáng xanh năng lượng cao có hại để giảm nguy cơ thoái hoá điểm vàng.

3.Tăng độ tương phản mà không làm thay đổi cảm nhận màu sắc.

4.Hoàn hảo cho người lớn và trẻ em.

Ánh sáng tia cực tím:

Bảo vệ khỏi bức xạ tia cực tím có hại hằng ngày và ở mọi nơi:

Tia cực tím (UV) từ mặt trời là một mối nguy hiểm lớn. Tất cả chúng ta điều nhận thức được tầm quan trọng của thoa kem chống nắng để ngăn chặn tia UV của mặt trời gây cháy nắng. Những tia UV có hại tương tự đó có tác động trực tiếp đến sức khoẻ của mắt, đẩy nhanh hóa trình lão hoá mắt và cũng có thể gây ra nhiều bệnh lý nghiêm trọng về mắt, bao gồm đục thuỷ tinh thể và một số bệnh ung thư. Có tới 80% tia UV có thể xuyên qua các đám mây. Có đến 40% thiệt hại do tia UV gây ra khi chúng ta không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Ánh sáng xanh có hại:

KODAK UVBlue Lens hoạt động như thế nào?

Khi ánh sáng đi vào mắt, bước sóng ánh sáng xanh được hội tụ trước võng mạc buộc mắt phải duy trì tiêu điểm. Việc tập trung liên tục sẽ tạo thêm áp lực đáng kể cho mắt và gây mỏi mắt, Kodak UV Blue Lens chặn bước sóng đặc biệt này, mang lại cho bạn sự thoải mái liên tục. KODAK UVBlue Lens bảo vệ tốt hơn các tròng kính khác chống lại ánh sáng xanh năng lượng cao có hại, làm giảm thiểu hiện tượng thoái hoá điểm vàng khi về già (Một lạoi bệnh thoái hoá mắt không thể chữa khỏi)

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Tròng Kính Mỏng Chống Ánh Sáng Xanh Blue Lens Kodak 1.61

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Facebook